Hương vị kem Häagen-Dazs trà xanh nhẹ nhàng hòa quyện cùng vị kem tươi tinh khiết ngọt ngào

Tại hệ thống Annam Gourmet, thương hiệu kem cao cấp Häagen-Dazs giới thiệu hương vị kem trà xanh nguyên chất từ Nhật Bản.

Hai sản phẩm kem và trà được kết hợp với nhau tạo nên hương vị trà xanh nguyên chất rất riêng và đặc biệt. Loại kem này xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1996 và sau đó đã có mặt khắp nơi trên toàn thế giới nơi thương hiệu Häagen-Dazs hiện diện.

huong vi kem tra xanh
Hương vị trà xanh nhẹ nhàng hòa quyện cùng vị kem tươi tinh khiết ngọt ngào… sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Cam kết đúng như truyền thống, Häagen-Dazs chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên và tươi ngon trên toàn thế giới cho các hương vị kem độc đáo của mình. Häagen-Dazs trà xanh chỉ gồm có kem tươi, sữa gầy, đường, lòng đỏ trứng và trà xanh nguyên chất từ Nhật Bản. Hương vị trà xanh nhẹ nhàng hòa quyện cùng vị kem tươi tinh khiết ngọt ngào… sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Hương vị trà xanh hiện có 2 sản phẩm gồm hộp lớn 473ml và hộp nhỏ 100ml, có mặt tại hệ thống Annam Gourmet Market, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Năm 1961, Reuben Mattus đã sáng tạo ra loại kem siêu cao cấp đầu tiên và ngày nay đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Thực hiện đúng theo chiến lược, Häagen-Dazs cam kết chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu ngon và đặc biệt. Đó là việc nghiên cứu và mang về những thành phần nguyên liệu đặc biệt trong việc sáng tạo loại kem ngon độc đáo, để làm nên thương hiệu nhiều người yêu mến.

kem haagen dazs
Hai sản phẩm kem và trà được kết hợp với nhau tạo nên hương vị trà xanh nguyên chất rất riêng và đặc biệt.

Bạn có thể trải nghiệm những hương vị nổi tiếng của Häagen-Dazs như vị vani đến từ vùng Madagasca, chocolate từ nước Bỉ nổi tiếng… Điều không thể thiếu trong cam kết chất lượng của Häagen-Dazs là không sử dụng chất ổn định, không nhũ nhân tạo, không chất tạo màu, không chất bảo quản hay các phụ gia nhân tạo khác.

Sản phẩm chỉ sử dụng thành phần tự nhiên từ kem tươi, sữa, trứng và đường. Bằng việc giảm lượng không khí và tăng chất lượng thành phần trong kem, Häagen-Dazs chỉ với 15 giây cho một muỗng kem tan chảy trong miệng đã tạo nên món tráng miệng độc đáo với niềm vui bất tận.

Địa chỉ kem Häagen-Dazs: 11-13 Hàn Thuyên

Địa chỉ An Nam gourmet:

– 16-18 Hai Bà Trưng, quận 1
– 41 A Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2
– SB2/1 Mỹ Khánh 4, Nguyễn Đức Cảnh, quận 7

BACSI.com (Nguồn: Häagen-Dazs)

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook