5 bí quyết giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

Thể hiện yêu thương

Hãy hào phóng thể hiện tình yêu của bạn với nàng bằng những lời khen hay nói “Anh yêu em”, có những cử chỉ thân mật ở nơi công cộng như ôm eo hay nắm tay nàng khi đi dạo ở công viên. Những hành động này giúp tình cảm của hai vợ chồng thêm nồng nàn, lãng mạn.

Tránh tranh cãi về tài chính

Cãi nhau về vấn đề tài chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến li dị vì thế hãy cố hạn chế những rắc rối về tiền bạc. Chi tiêu hợp lí, có kế hoạch và cùng nhau lập một tài khoản ngân hàng đảm bảo cho tương lai là những cách thông minh để không bao giờ nảy sinh vấn đề về tiền bạc

Viết ra

Trong hôn nhân khó tránh khỏi những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” mà nguyên nhân thì có thể do bạn hoặc nàng ghen tị với quá khứ của đối phương hoặc xích míc với mẹ vợ. Nếu bạn cứ dằn vặt nàng mãi về cái quá khứ xa xưa ấy và phàn nàn quá nhiều về gia đình vợ thì rất dễ dẫn đến cãi vã, li dị. Vì thế hãy sống vì hiện tại, quên mọi chuyện trong quá khứ và nếu có điều gì bực dọc bạn có thể tâm sự với bạn bè, chuyên gia tâm lí hoặc viết ra một cuốn sổ- đây là cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng mà lại không sợ bị ai phát hiện.

Nhẫn nhịn

Khi xảy ra rắc rối đừng vội đổ lỗi cho nàng, nó chỉ làm tình hình thêm tồi tệ. Hãy lắng nghe ý kiến của cô ấy và cùng nhau đưa ra giải pháp.

Lắng nghe

Cuộc sống quá bận rộn làm chúng ta không có thời gian để nói chuyện hay tâm sự với người bạn đời. Chính điều này kéo khoảng cách của hai vợ chồng ngày càng xa hơn. Hãy dành chút thời gian cho nhau để hiều và chia sẻ mọi điều với vợ bạn.

BACSI.com (Theo Nam)

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook