Dọn phòng yêu đương

Tất cả những chi tiết nhỏ như chọn vị trí giường ngủ, màu sắc trang trí, cách thanh lọc không khí trong phòng, tranh ảnh… đều có vai trò riêng trong việc mang lại cảm giác hưng phấn trong yêu đương. Trang trí phòng ngủ không đúng cách sẽ vô tình phá hỏng những mặt tích cực của nó.

Giường ngủ: Tránh đặt giường ngủ ngang với cửa ra vào, điều này tạo cân bằng cho đôi bên, tăng sự hài hoà về năng lượng cho mối quan hệ yêu đương. Không nên tận dụng khoảng trống dưới giường ngủ để làm chỗ chứa đồ. Trong quan hệ vợ chồng, giường ngủ là “nền tảng cơ bản”, vì thế, hãy đặt giường theo vị trí mà cả hai cảm thấy ổn thoả và thoải mái nhất.

Màu sắc và ánh sáng: Màu sắc màn cửa, màu sắc của kính, tường phòng ngủ và vật dụng khác trong phòng sẽ đồng loạt kích hoạt một cách hiệu quả và tác động đến chuyện yêu đương của vợ chồng bạn. Màu sắc tốt nhất cần dựa trên dữ liệu về ngày sinh của bạn và tương tác với năm thành phần của phong thuỷ. Về cơ bản, cần tránh những gam màu nóng như màu cam, đỏ, vàng đậm hoặc tím… Nến cũng là đèn trang trí tốt trong phòng ngủ vì nó giúp mang lại nguồn ánh sáng lung linh, tạo không gian lãng mạn, ấm áp. Để tăng năng lượng cho phòng ngủ, cần hạn chế yếu tố nước, có nghĩa là tránh phối hợp màu xanh quá nổi trội, nguồn nước hoặc tranh ảnh có hình nước.

Những vật dụng khác: Bạn hãy chọn những vật trang trí lãng mạn, màu sắc tượng trưng cho tình yêu hoặc vài thứ trang trí mang tính nghệ thuật cho phòng ngủ. Tránh để gương chiếu trực tiếp vào giường ngủ, vì nó sẽ tạo cảm giác luôn có “kẻ thứ ba” ở chốn riêng tư này. Tập trung vào cách tạo cảm giác quyến rũ cho phòng ngủ ở mọi mức độ và cần bảo đảm rằng, đây là không gian riêng tư dành cho chính bạn và một người hết sức đặc biệt là chồng (vợ) của bạn. Làm sao để có được cảm giác trọn vẹn do năm giác quan mang lại khi sinh hoạt trong phòng ngủ? Tận dụng những tranh ảnh đặc biệt giúp kích hoạt các giác quan. Nhớ là những hình ảnh tan vỡ, chia lìa sẽ phản tác dụng đấy. Sử dụng ánh sáng, hương thơm, âm thanh sao cho cả hai đều cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất.

Để quan hệ vợ chồng thêm phần nồng nàn và bền lâu, bộ ba phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm của bạn cần được quan tâm thiết kế, trang trí một cách cân đối. Đây là ba vị trí đắc địa trong nhà tác động không nhỏ đến cảm xúc yêu đương của bạn. Nếu một trong ba vị trí không tốt hoặc mất cân bằng, bạn sẽ cảm thấy không sung mãn trong hoạt động gối chăn. Sau cùng, để tận hưởng một cách đúng nghĩa niềm vui trong cuộc sống gối chăn, cả hai hãy luôn nghĩ về nhau, biết trân trọng những giây phút yêu đương mật ngọt bên nhau để cùng đạt đến khoái cảm cao nhất.

BACSI.com (Theo SGTT)

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook