Đức Phúc lên ngôi quán quân Giọng hát Việt 2015

Với 49,25% lượt bình chọn của khán giả, Đức Phúc đã lên ngôi quán quân Giọng hát Việt. Kết quả này có vẻ khá thuyết phục so với mặt bằng chung của Top 4 chung cuộc năm nay.

18 tuổi, mang số báo danh 18, Đức Phúc đã viết nên một câu chuyện cổ tích cho cuộc đời mình khi lên ngôi quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3. Còn non nớt, còn run rẩy và còn những hồ nghi, nhưng Đức Phúc đã chinh phục khán giả bằng chính sự dung dị, cảm xúc âm nhạc trời phú.

duc-phuc-len-ngoi-quan-quan-giong-hat-viet-2015

Ảnh minh họa

So với mặt bằng chung Top 4, Đức Phúc không phải là giọng ca thật sự nổi bật hơn hẳn. Nhưng có lẽ, chính sự giản dị, không chiêu trò, không màu mè của Đức Phúc đã làm tan chảy trái tim khán giả.
Nhút nhát từ đầu mùa giải, dễ bị cảm xúc chi phối, thiếu bản lĩnh sân khấu, nhưng Đức Phúc đã lần lượt hạ gục các ứng viên nặng ký trong đội Mỹ Tâm để có được chiến thắng ngoạn mục tại mùa The Voice năm nay.

Đức Phúc đã làm nên lịch sử cho The Voice Việt Nam, khi lần đầu tiên, một thí sinh nam đăng quang. Thêm nữa, Phúc không phải là đối thủ quá đáng gờm về cả giọng hát và cách xử lý so với các ứng viên còn lại. Phúc cũng không có ngoại hình bắt mắt sân khấu, chẳng có vũ đạo nóng bỏng, lại cũng không có chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Nhưng may mắn, đã mỉm cười với nỗ lực không ngừng nghỉ của Phúc.

duc-phuc-len-ngoi-quan-quan-giong-hat-viet-2015

Đức Phúc may mắn có huấn luyện viên Mỹ Tâm trong hành trình lên ngôi  quán quân Giọng hát Việt

Một nhân tố mới toanh đã đánh bật các gương mặt “quen” như Yến Lê, Tố Ny. Đức Phúc thêm may mắn khi có huấn luyện viên Mỹ Tâm bên cạnh để động viên tinh thần và quyết giữ thí sinh này tới cuối cùng cuộc thi. Hy vọng chàng trai yếu đuối này sẽ ngày một bản lĩnh hơn trên sân khấu. Và khi rời khỏi vòng tay huấn luyện viên, khi không còn được truyền thông rộng rãi, Phúc sẽ tìm được đúng con đường đi cho cuộc đời âm nhạc của mình.

Theo Lam Trần/VnMedia.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook