Phạm Lịch đăng quang “Hoán đổi 2016″

Tập chung kết của “Hoán đổi 2016” (do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) lên sóng VTV3 vào tối 26-11 đã khép lại mùa thứ hai của chương trình với chiến thắng chung cuộc thuộc về vũ công Phạm Lịch.

Vũ công Quang Đăng là á quân của chương trình. Phạm Lịch nhận được giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình, còn Quang Đăng nhận 50 triệu đồng.

pham-lich-dang-quang-hoan-doi-2016

Hình ảnh đăng quang quán quân của Phạm Lịch trong “Hoán đổi 2016”. Ảnh: Hồ Tân

Ở tập phát sóng cuối cùng khép lại mùa thi thứ hai, 4 phần trình diễn hấp dẫn từ 4 nghệ sĩ: Phạm Lịch, Quang Đăng, Đức Anh, Hoàng Oanh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về sự nhiệt huyết yêu nghề, tinh thần lao động sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của họ. Khi được tự do trình diễn những tiết mục thuộc lĩnh vực mà mình yêu thích nhất trong chủ đề “Nghề đam mê”, các nghệ sĩ đã cho khán giả thưởng thức những tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

“Hoán đổi” mùa thứ hai cũng cho thấy khả năng đa dạng của nhiều nghệ sĩ trẻ – những người dám nghĩ, dám làm, sáng tạo và không ngừng thử thách bản thân ở các lĩnh vực nghệ thuật hoàn toàn mới.

Theo P.Uyên/nld.com.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook