Bay cao ước mơ: Phim ca nhạc Hàn Quốc

Bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện ảnh và âm nhạc Hàn Quốc. Bay cao ước mơ gây tiếng vang lớn khi quy tụ dàn sao Kpop đình đám như Oh Taec Yeon (2PM), Woo Young (2PM), Suzy (Miss A), Ham Eun Jung (T-ARA), nữ ca sĩ solo tuổi teen nổi tiếng IU và diễn viên sáng giá Kim Soo Hyun.

Trong Bay cao ước mơ (Dream High)  câu chuyện bắt đầu vào năm 2018, với sự kiện ca sĩ “K” của Hàn Quốc làm “điên đảo” giới hâm mộ khi nhận được giải Grammy danh giá và trở thành ngôi sao đẳng cấp quốc tế. Jung Ha-myung, Giám đốc Trường Trung Học Nghệ Thuật Kirin hồi tưởng lại quãng thời gian khi “K” còn là tân học sinh.

 

Đan xen với quá trình hé lộ “K” là ai, bộ phim mô tả con đường của 6 học sinh đến với âm nhạc từ những môi trường khác nhau, có chung niềm đam mê nghệ thuật và ước mơ trở thành những ngôi sao nổi tiếng. Đó là Sam Dong – anh chàng nhà quê có giọng hát trời phú; Jin Gook – chàng trai đam mê nhảy múa nhưng vướng phải nhiều scandal; Hye Mi – cô gái luôn mơ ước trở thành danh ca soprano (ca sĩ có giọng nữ cao), Baek Hee – người luôn nỗ lực vượt qua Hye Mi; Jason – một vũ công điêu luyện về từ hải ngoại; và Pil Sook – cô nàng béo ú sở hữu giọng hát tuyệt vời.

 

Thông qua những chàng trai, cô gái nhiều hoài bão muốn chinh phục đỉnh vinh quang, bộ phim mô tả mặt trái của giới showbiz với nhiều vấn đề phức tạp. Qua đó, giới trẻ có thể nhận thức rằng để trở thành những ngôi sao, được công chúng ngưỡng mộ không chỉ cần tài năng, mà còn cần sự đam mê và nỗ lực phấn đấu không ngừng.

 

Phim do hai đạo diễn Lee Eung Bok và Kim Seong Yoon dàn dựng. HTV2 là một trong những kênh truyền hình châu Á đầu tiên mua bản quyền và phát sóng Bay cao ước mơ sớm nhất. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả lúc 20 giờ từ thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần, trên kênh HTV2, bắt đầu từ ngày 19/08/2011.

BACSI.com (Theo PNO)

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook