“Em là bà nội của anh” đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng

Sau hơn hai tháng công chiếu, bộ phim hài cảm động “Em là bà nội của anh” đã đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng với trên 1,4 triệu lượt khán giả.

Sau khi tung ra Phiên bản Tết vào ngày 5/2 vừa qua, tính đến ngày 16/2/2016, sau hơn hai tháng công chiếu, bộ phim hài cảm động “Em là bà nội của anh” đã đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng với hơn 1,4 triệu lượt người xem.
“Em là bà nội của anh” hiện đang đứng thứ hai phòng vé Việt, chỉ sau “Để mai tính 2″ (doanh thu 101,338 tỉ đồng). Cả hai bộ phim đều là sản phẩm của nhà sản xuất CJ Entertainment.

em-la-ba-noi-cua-anh-dat-doanh-thu-hon-100-ty-dong

Đoàn phim “Em là bà nội của anh” ăn mừng thắng lợi.

Là một bộ phim chất lượng cao, cả hai phiên bản “Em là bà nội của anh” đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. “Em là bà nội của anh” đã khẳng định sức hút mạnh mẽ của phim Việt ở thị trường nội địa.
Một tin vui khác với nhà sản xuất bộ phim đó là “Em là bà nội của anh” đã được chọn tham dự Liên hoan phim Osaka (Nhật Bản). Bộ phim sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ chương trình Vietnamese Cinema in Bloom (Điện ảnh Việt Nam Khởi sắc) cùng với một số bộ phim Việt Nam khác. “Em là bà nội của anh” sẽ được công chiếu trên toàn thế giới (world premiere) tại liên hoan phim này.
“Em là bà nội của anh: Phiên bản Tết” hiện vẫn đang được trình chiếu tại các rạp thuộc hệ thống CGV.

Theo Huy Phương/VOV.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook