“Jack Reacher: Không quay đầu” thu về 54 triệu USD trong 3 ngày

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bộ phim “Jack Reacher: Không quay đầu” với sự tham gia của nam diễn Tom Cruise đã thu về 54 triệu USD trên toàn thế giới.

Cuối tuần vừa qua Tom Cruise đã có sự trở lại thành công ngoạn mục trên màn ảnh rộng khi đưa bộ phim hành động “Jack Reacher: Never go back” (tựa lời Việt: “Jack Reacher: Không quay đầu”) thống lĩnh bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại nhiều thị trường lớn trên toàn thế giới với doanh thu 3 ngày đầu tiên ra mắt lên đến 54 triệu USD.

Trong đó, nổi bật là tại các thị trường như: Australia, Nga, Indonesia và Việt Nam, khi bộ phim gần như không đối thủ tại các phòng vé vào cuối tuần ra mắt với số lượng khán giả ra rạp khổng lồ.

jack-reacher-khong-quay-dau-thu-ve-54-trieu-usd-trong-3-ngay

Nam diễn viên Tom Cruise.

Riêng tại Việt Nam, đến thời điểm sau 3 ngày công chiếu, “Jack Reacher: Không quay đầu” đã đạt được doanh thu hơn 7 tỷ đồng, trở thành bộ phim đứng thứ 2 của Tom Cruise (sau Mission Impossible: Rogue Nation) và của hãng Paramount Pictures (sau Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows) trên bảng xếp hạng kỷ lục doanh thu thị trường Việt.

Điều này không nằm ngoài dự đoán của công chúng khi “Jack Reacher: Không quay đầu” sở hữu nhiều yếu tố đáng chú ý: là phần tiếp theo của thương hiệu phim hành động ăn khách về người hùng “Jack Reacher”, sự góp mặt của nam tài tử hạng A Tom Cruise cùng với “bạn cũ” – đạo diễn Edward Zwick người từng đoạt tượng vàng Oscar cho bộ phim kinh điển “Shakespeare in Love” (1998) và đã cộng tác với Tom Cruise trong “The Last Samurai” (2003).

Đặc biệt, tên tuổi Tom Cruise gần như là “bảo lãnh” tuyệt đối về chất lượng lẫn doanh thu cho những phim mà anh tham gia, gần đây nhất là những “Mission Impossible: Rogue Nation” và “Edge of Tomorrow”. Dù đã qua tuổi ngũ thập, Tom Cruise vẫn là một trong những ngôi sao hành động bậc nhất, duy trì được phong độ lẫn “nhan sắc” đã từng làm mê đắm bao thế hệ người yêu điện ảnh.

Trong lần trở lại này, Tom Cruise sẽ rũ bỏ hoàn toàn hình tượng chàng điệp viên hào hoa Ethan Hunt trong “Mission: Impossible” ngày nào để vào vai một cựu điều tra viên quân đội gai góc hơn, “đời” hơn và liên tục phô diễn kỹ năng hành động cận chiến.

Bộ phim là câu chuyện về sự trở lại với cuộc chiến vì công lý của Jack Reacher sau một thời gian dài ẩn náu. Khi Thiếu tá Susan Turner, người chỉ huy nhóm điều tra mà Jack Reacher từng là một thành viên, bị bắt vì tội phản quốc, Reacher quyết định bằng mọi giá phải minh oan cho cô, đồng thời vạch trần sự thật đằng sau một âm mưu của chính phủ khiến cho nhiều binh lính bị giết chết.

Bộ phim vẫn đang tiếp tục trình chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Huy Phương/VOV.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook