“Yêu hãy nhân lúc bây giờ” làm xôn xao màn ảnh nhỏ

Phim truyền hình thần tượng “Yêu hãy nhân lúc bây giờ” đã làm xôn xao màn ảnh nhỏ khi đột ngột tung ra loạt ảnh “yêu” trong phòng tắm của Hồ Vũ Uy và Trần Đình Ni.

Cảnh quay nóng bỏng dưới làn nước đã làm không ít khán giả tò mò và thích thú. Các nhà sản xuất tiết lộ, trong phân đoạn này, nhân vật nữ chính của Trần Đình Ni sẽ xông thẳng vào nhà tắm, ôm chầm lấy Hồ Vũ Uy và bắt đầu cưỡng hôn. Sau chút bất ngờ, Hồ Vũ Uy đáp lại và hai người quấn lấy nhau ngay lập tức.

Yêu hãy nhân lúc bây giờ có độ dài 80 tập, phim đang phát sóng trên SETTV (Đài truyền hình Tam Lập). Yêu hãy nhân lúc bây giờ xoay quanh chuyện tình giữa anh chàng thừa kế công ty kinh doanh thiết bị vệ sinh (Hồ Vũ Uy) và cô gái suốt ngày chỉ biết có công việc (Trần Đình Ni).

Trần Đình Ni và Hồ Vũ Uy đều là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Trần Đình Ni từng góp mặt trong phim Cổ tích chuyện tình (đã phát sóng trên HTV7, VCTV7) và gây ấn tượng bởi vẻ dễ thương, nghịch ngợm.

Để thực hiện cảnh “yêu” táo bạo này, cô nàng đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Nói về quá trình thực hiện, Trần Đình Ni không giấu được vẻ xấu hổ: “Tôi không có nhiều kinh nghiệm lắm. Lần đầu tiên nhìn thấy đàn ông tắm mà đã phải lao vào hôn anh ta thì thật ngượng làm sao. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức, mong rằng khán giả sẽ hài lòng”.

Riêng Hồ Vũ Uy thì lại cho biết: “Chúng tôi hôn nhau rất tốt. Nhưng phải hôn đến lần thứ 5 đạo diễn mới hài lòng. Khó nhất là khi ôm nhau dưới nước, vì không điều chỉnh được mái tóc nên cứ thế mà làm lại. Đến tận lần thứ 10 mới thành công”.

BACSI.com (Theo TTVN)

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook