Glenn Frey qua đời ở tuổi 67

Glenn Frey – thủ lĩnh ban nhạc huyền thoại Eagles đã qua đời hôm 18/1 vừa qua tại New York, hưởng dương 67 tuổi.

Mới đây nhất, gia đình Glenn Frey đã thông báo tin buồn trên trang web của tay guitar huyền thoại thế giới rằng, “Gia đình chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người – những người đã cùng Glenn Frey chống chọi, đấu tranh với bệnh tật và cầu nguyện cho anh phục hồi. Chúng tôi không biết nói gì hơn lúc này, chẳng từ ngữ nào có thể diễn tả được hết nỗi buồn của chúng tôi cũng như tình yêu, sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho Glenn”.

glenn-frey-qua-doi-o-tuoi-67

Glenn Frey qua đời ở tuổi 67.

Đồng thời, nguồn tin này cũng tiết lộ, thành viên ban nhạc huyền thoại đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/1, sau một tuần “chiến đấu” với căn bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng cấp tính và viêm phổi. Rất nhiều người nghĩ rằng bệnh tình anh ấy có khả năng sẽ hồi phục mà không ngờ đến trường hợp xấu nhất xảy ra”.

Được biết, đã có lúc. các bệnh về đường ruột của Glenn Frey tái phát, ông đã phải trải qua cuộc đại phẫu thuật và phải mất một thời gian dài để hồi phục. Eagles đã từng phải trì hoãn lễ tôn vinh ban nhạc tại Trung tâm Kennedy vào tháng 11/2015, với lý do sức khỏe không ổn.

Glenn Frey là thành viên sáng lập ra ban nhạc Eagles, ông vừa sáng tác và thể hiện hầu hết các ca khúc hit của Eagles như Take It Easy, Tequila Sunrise, Lyin ‘Eyes, New Kid In Town và Heartache Tonight. Ông cũng là đồng tác giả” của bản hit Hotel California và Desperado với Don Henley. Sau khi Eagles tan rã vào năm 1980, Frey đã thực hiện một sự nghiệp hát solo thành công. Vào năm 1994, Eagles tái hợp và tung ra album Hell Freezes Over, bản mix của nhạc phẩm hát live và phòng thu. Ban nhạc đã được ghi tên vào Sảnh Danh vọng Rock & Roll hồi năm 1998. Năm 2007, Eagles phát hành Long Road Out of Eden, album phòng thu đầu tiên của ban nhạc sau 28 năm.

Theo Hương Giang/VOV.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook