Cơ hội nhận học bổng cao khi du học Mỹ với chi phí thấp

Khi nói đến du học Mỹ, mọi người thường nghĩ chi phí cao. Thế nhưng nếu tìm hiểu kỹ thông tin, bạn vẫn có thể học với mức phí thấp nhất có thể.

Học bổng từ 50% – 100% học phí đại học và thạc sỹ, hết lớp 11 vào thẳng Cao đẳng cộng đồng – không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS, học bổng trung học visa F1.

Cơ hội nhận học bổng cao khi du học Mỹ với chi phí thấp

Hoàn Cầu Việt đã 10 năm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn và tuyển sinh du học Mỹ từ chương trình phổ thông, cao đẳng, đại học cho đến thạc sỹ, điểm nổi bật của HCV là luôn tìm kiếm các chương trình học bổng, tiết kiệm chi phí học tập cho gia đình học sinh.

Hoàn Cầu Việt là đại diện cho nhiều trường công lập và tư thục từ trung học đến đại học và nhiều tổ chức giáo dục, như navitas, studygroup, ESLI, ELS, HSI, educatius…. Và nhiều tổ chức giáo dục khác ở Mỹ, vì thế khi đến tư vấn tại HCV, bạn có thể chọn bất cứ tiểu bang nào, trường nào mà bạn muốn đến đều được HCV hỗ trợ và cung cấp.

Bạn muốn tìm cho mình cơ hội để nhận học bổng đại học và cao học Mỹ

Bạn muốn tìm cho con bạn một xuất học bổng trung học Mỹ,

Bạn muốn tìm cho con bạn một trường tốt, học phí thấp

Bạn chưa có điểm TOEFL, IELTS

Bạn muốn tìm hiểu hồ sơ đi du học mỹ như thế nào?

Bạn hãy gọi tới văn phòng gần nhất trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt TP Hồ Chí Minh: 08. 38686360 hoặc 0908558959. Hà Nội: 04.36227932 hoặc 0908 558 959. Đà Nẵng: 0511.3887087.

Cơ hội nhận học bổng cao khi du học Mỹ với chi phí thấp2

HCV giới thiệu chương trình học bổng

1. Học bổng Trung học: gồm 2 chương trình gồm visa J 1 và visa F1

+ Đối với dạng visa J1 sau khi hoàn thành khóa học 1 năm học sinh bắt buộc phải quay về Việt Nam để phỏng vấn xin visa lại.

+ Đối với dạng visa F1 sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể đăng ký tiếp tục chương trình kế tiếp và gia hạn visa tai Mỹ không phải quay về Việt Nam để xin visa.

2. Chương  trình cao đẳng cộng đồng:

Chỉ cần hết lớp 11 ở Việt Nam – học sinh được đăng ký ngay vào chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ – tiết kiệm được một năm kinh phí lên tới 400 triệu đồng /năm. Học 4 năm nhận 3 bằng phổ thông trung học + cao đẳng + đại học, học phí cao đẳng thấp sau khi hoàn tất khóa học học sinh có thể đăng ký vào bất cứ trường đại học nào của Mỹ học thêm 2 năm lấy bằng đại học.

Một số trường cao đẳng: Edmonds Community College. Green River Community College. Highline Community College, Olympic College, Seattle Central Community College, Shoreline Community College …

3. Học bổng chương trình đại học và Thạc Sỹ:

Tập đoàn ESLI: học bổng lên đến 60% học phí gồm các trường công lập lớn và được xếp hạng ở Mỹ: Eastern University, McNeese State University, Morehead State University, University of Southern Indiana, West Texas A&M University, Texas A&M University-Corpus Christi, Morehead State, Western Kentucky.

Cơ hội nhận học bổng cao khi du học Mỹ với chi phí thấp3

Tập đoàn Navitas: học bổng 50% học phí các trường: Western Kentucky University, University of Massachusetts Boston, University of Massachusetts Lowell, University of Massachusetts Dartmouth và The University of New Hampshire

Tập đoàn ELS: học bổng lên tới 100% học phí gồm 600 trường cao đẳng và đại học hãy liên lạc với HCV để biết thông tin chi tiết chương trình học bổng của từng trường hoặc vào web: Universityguideonline.org.

Tập đoàn studygroup: James Madison University,Roosevelt University, University of Maine, University of Southern Maine, University of Vermont , Widener University…

Sinh viên HCV đang học tại Texas A&M University-Corpus Christi

Ngoài ra HCV còn là đại diện rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng, đại học khác ngoài các trường trong tập đoàn, vì thế đến với HCV học sinh có thể lựa chọn tất cả các tiểu bang và bất cứ trường đại học nào mà học sinh muốn học.

Cơ hội nhận học bổng cao khi du học Mỹ với chi phí thấp4

Những thuận lợi khi chọn du học Mỹ tại HCV

– Không yêu cầu TOEFL, Không yêu cầu điểm  SAT, GRE hoặc GMAT khi apply đại học hoặc thạc sỹ.

– Cơ hội học bổng đại học và cao học, trị giá từ 50 – 100% học phí

– Các trung tâm tiếng Anh nằm ngay trong các trường cao đẳng hoặc đại học

– HCV đảm bảo – sinh viên nhận thư chấp nhận vào cao đẳng hay đại học, thạc sỹ + thư mời tiếng Anh (đối với học sinh chưa có bằng ielts )

– HCV tư vấn, hướng dẫn chứng minh tài chính đúng theo qui định miễn phí

– HCV tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình

– HCV tìm trường đúng theo nguyện vọng của gia đình (nếu học sinh có đủ điều kiện đầu vào)

Hoàn Cầu Việt: Xin thư mời – hướng dẫn tài chính, luyện phỏng vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa, điền form xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn…

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Văn phòng Hồ Chí Minh: 319 –B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11

Điện thọai: (08) 38686360,38686359, 0908 558 959

Email : hcmc@hcv.edu.vn

Tham khảo web: www.hcv.edu.vn, https://www.facebook.com/hoancauviet

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 2 tòa nhà 79 Bà Triệu , Quận Hai Bà Trưng

Điện Thoại : 04 . 36227932 –0908558959

Email : hn@hcv.edu.vn

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thọai: (0511) 3 887087; 3606968

Email: dn@hcv.edu.vn

Trường ngọai ngữ Cộng Đồng: 319 B2 Lý Thường Kiệt , P15,Quận 11 . TP HCM

Điện thọai: (08) 38650291, 3 8686556

Web: www.anhngucongdong.com

Theo hcv.edu.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook