Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khi du học Pháp, Anh

Buổi hội thảo là dịp nhằm giới thiệu tới sinh viên các chuyên ngành học được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất như Kinh tế Thương mại, Thiết kế, Mỹ thuật… và các cơ hội nhận được nhiều suất học bổng từ chương trình khuyến học của GSM London, Anh Quốc.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khi du học Pháp, Anh

PEACE EDUCom, văn phòng đại diện của tập đoàn giáo dục Studialis, Pháp, kết hợp với trường đào tạo quản lý Greenwich(GSM), Anh Quốc, tổ chức hội thảo du học giới thiệu về hệ thống trường ứng dụng, học bổng, tư vấn định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên Việt Nam khóa nhập học tháng 10/2014.

Studialis Group được thành lập vào năm 1963. Hiện nay, tập đoàn này sở hữu 24 trường giảng dạy chuyên ngành với gần 40 chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và hơn 100 chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp trải đều trong 40 campus trên toàn nước Pháp và tập trung tại các thành phố lớn như Paris, Lyon, Bordeaux, Toulouse, Aix – en – Provence, Rennes, Montpellier.. Buổi hội thảo là dịp nhằm giới thiệu tới sinh viên các chuyên ngành học được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất như  Kinh tế Thương mại, Thiết kế, Mỹ thuật, Thời trang, Âm nhạc, Báo chí, Du lịch khách sạn và các cơ hội nhận được nhiều suất học bổng từ chương trình khuyến học của GSM London, Anh Quốc

Lợi ích khi bạn chọn học tại Studialis Group, Pháp:

Học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình học ứng dụng, phù hợp với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

Thực tập được trả lương theo quy định của chính phủ Pháp.

Chấp nhận hồ sơ chuyển tiếp Đại học. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Bằng cấp quốc tế.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khi du học Pháp, Anh2

Thời gian nhập học linh hoạt: tháng 09 và tháng 02 hàng năm.

Sinh viên  nước ngoài được phép làm thêm 20h/1 tuần trong thời gian học chính khóa và 3 tháng trọn vẹn trong thời gian nghỉ hè.

Hưởng lợi 30% – 50% tiền thuê nhà hàng tháng từ chính sách hỗ trợ nhà ở của chính phủ Pháp dành cho sinh viên.

Gia nhập mạng lưới hơn 55,000 cựu sinh viên của Studialis trên toàn cầu.

Được phép ở lại tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp tại Pháp sau tốt nghiệp.

Cơ hội du lịch khám phá Châu Âu giá rẻ và toàn cảnh nước Pháp xinh đẹp.

Lý do bạn chọn GSM London, Anh:

– Chất lượng giáo dục cao: GSM London là một trong những trường đào tạo quản lý tại Anh Quốc được Cục quản lý biên giới và Bộ quản lý di trú UK(UKBA) trao tặng chứng nhận “Độ Tin cậy cao” ( Highly Trusted Sponsor). Điều này giúp sinh viên quốc tế dễ dàng lấy được visa du học UK hơn.

– Bề dày lịch sử lâu đời: GSM London được thành lập vào năm 1973 và từ đó đến nay, với sự hợp tác chặt chẽ cùng Đại học công lập Plymouth, trường đã có hơn 20,000 sinh viên tốt nghiệp và một trong số họ đang giữ các vị trí chủ chốt trong các ngành công nghiệp mũi nhọn như Dầu khí, Hóa dầu .v.v.v.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khi du học Pháp, Anh3

– Thời gian học ngắn, linh hoạt: Chỉ 1 năm cho các khóa Thạc sĩ và chỉ 2 năm cho các khóa Cử nhân với chương trình học hoàn toàn đầy đủ.

– Ngành học phong phú, đa dạng: Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Tài chính – Kế toán; Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin; Tổ chức sự kiện; Quản trị nhân lực; Dầu khí; Luật.

– Chấp nhận hồ sơ chuyển tiếp Đại học: Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học Đại học với kết quả xuất sắc tại Việt Nam.

– Bằng cấp chất lượng được công nhận toàn cầu: Học tại GSM London, sinh viên sẽ được cấp bằng của trường Đại học công lập Plymouth University, trường lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh, nằm trong TOP 10 trường Đại học hiện đại của Anh Quốc và nằm trong TOP 300 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.

– Chương trình học bổng thường xuyên, liên tục: 10 suất học bổng khuyến học cho các khóa học bâc Cử nhân và Thạc sỹ khai giảng tháng 06 & tháng 10/2014, mỗi suất trị giá lên tới 2,000GBP( tương đương 70 triệu đồng).

– Cung cấp chương trình dự bị tiếng Anh với mức học phí ưu đãi nhất: nhằm giúp sinh viên quốc tế có điều kiện hoàn thiện tiếng Anh của mình ngay tại trường.

– GSM London tự hào là liên kết của những tổ chức học thuật uy tín sau: Thuộc hệ thống cấp bằng của Plymouth University; được đăng kí đầy đủ với Universities and Colleges Admissions Service; là thành viên của Royal Institution; là cơ sở giảng dạy được ủy quyền chính thức của Chartered Institute of Purchasing and Supply; là cơ sở giảng dạy được cấp phép bởi Energy Institute; có IELTS center chính thức được đặt tại trường.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khi du học Pháp, Anh4

– Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô London với 2 campus Greenford & Greenwich phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi lại, khám phá London và các vùng phụ cận. Toàn bộ các campus và các phòng học của GSM được trang bị hệ thống mạng không dây và hệ thống điểm danh điện tử. Điều này giúp trường kết nối được với từng cá nhân sinh viên, theo dõi sát sao độ chuyên cần của từng sinh viên với mục đích nâng cao hơn nữa việc quản lý và chất lượng đào tạo.

Theo 24h.com.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook