Du học và việc làm lương cao tại Thuỵ Sĩ

Theo thống kê, Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

Đặc biệt chương trình du học vừa học vừa làm hưởng lương cao, bằng cấp giá trị toàn cầu và sinh viên được hoàn phí lên đến 60.000-102.000USD (cho chương trình Cử nhân -Thạc sĩ) sau khi tốt nghiệp đang tạo được hiệu ứng mạnh cho cộng đồng du học sinh Việt Nam.

ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC THỤY SỸ

Chắc hẳn Thuỵ Sỹ không phải là cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ. Nhắc đến Thuỵ Sỹ người ta nghĩ ngay đến một đất nước có GDP thứ 1 thế giới năm 2013, phát triển thịnh vượng với hệ thống ngân hàng uy tín nhất thế giới hay là quốc gia nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ, hương vị chocolate trứ danh hoặc những dòng sông băng tuyệt đẹp. Vậy còn giáo dục ở Thuỵ Sỹ thì sao? Quả thật với một đất nước được xem là có mức lương và mức sống cao nhất thế giới thì nền giáo dục được đặc biệt chú trọng. Tuy có diện tích nhỏ, dân số ít nhưng hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ luôn được xếp ngang tầm với các quốc gia lớn khác bởi đây chính là nền tảng phát triển nguồn nhân lực cho thị trường lao động. Đặc biệt, Thuỵ Sỹ là nơi tọa lạc của các trường Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới, được xem là cái nôi nuôi dưỡng và đạo tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp không khói này. Các khách sạn nổi tiếng trên thế giới hiện nay, tỉ lệ nhân lực quản lý tốt nghiệp từ Thụy sĩ chiếm đa phần. Nếu bạn chọn học ngành này thì không quốc gia nào có thể vượt qua được Thuỵ Sỹ. AH EduLinks xin trân trọng giới thiệu chương trình tuyển sinh vừa học vừa làm ngành Quản trị du lịch khách sạn nằm tại thành phố lớn nhất nước Zurich.

Du học và việc làm lương cao tại Thuỵ Sĩ

DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM – TẠI SAO KHÔNG?

Hiện nay, hầu hết du học sinh đều thích thú với chương trình Co-op, nghĩa là học lý thuyết kết hợp với thực tập có hưởng lương. Điều này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, giúp các bạn vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời gặt hái được thành quả lao động trong quá trình làm việc. Chương trình cử nhân và thạc sỹ ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ thấu hiểu được nguyện vọng của sinh viên nên đã thiết kế chương trình Co-op này với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của sinh viên. Thời gian thực tập nằm trong khung chương trình học cho nên bắt buộc sinh viên phải tham gia nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho nên sẽ không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Lương tối thiểu được nhận là CHF 2300-2600/1 tháng (khoảng 54-60 triệu đồng) với 6 tháng học và 6 tháng thực tập. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình cử nhân và thạc sỹ, sinh viên sẽ được chính phủ hoàn lại phí, đây quả là một tin vui không nhỏ cho du học sinh Việt Nam.

Du học và việc làm lương cao tại Thuỵ Sĩ2

– Đối tượng tuyển sinh: Nam/Nữ đã tốt nghiệp THPT trở lên từ 18 đến 30 tuổi.

– Kỳ nhập học: 1/2/4/8/10/11

– Chuyên ngành: Du lịch- khách sạn.

– Thời gian học: 3 năm, bằng Cử nhân / 5 năm Thạc sĩ  Du lịch- Khách sạn

– Ưu đãi ứng viên được nhận: Được hoàn học phí sau khi kết thúc khóa học, vé 2 lượt đi và về, tiền thực tập trong suốt thời gian học Cử nhân – Thạc sĩ khoảng 66.000-102.000USD (chưa kể làm thêm giờ và tiền tip)

– Chi phí ban đầu: 16.200CHF tương đương khoảng 19.000 USD gồm:

– Học phí năm 1

– Tiền ăn trong 6 tháng đầu

– Bảo hiểm 12 tháng

– Nhà ở 12 tháng

– Sách vở năm 1

– Tiền thi

– Học phí các năm sau: tương đương với 8.900USD

– Chi phí ở khoảng 300-450USD/tháng

– Hồ sơ đăng ký: liên hệ để biết thêm chi tiết

– Thời gian phỏng vấn và nhận hồ sơ: Đăng ký để được phỏng vấn thứ 2 – 5 hàng tuần.

AH Edu links đang tuyển sinh các chương trình sau:

– Vừa học vừa làm tại Singapore: 3 tháng học tiếng Anh+6 tháng thực tập lương 1.200SGD

– Vừa học vừa làm tại Canada: lương 1.500-2.500CAD/tháng

– Thực tập tại Úc lương 1.920AUD/tháng

Và các chương trình học bổng du học các nước với mức học bổng từ 20-70%

Liên hệ đại diện độc quyền biết thêm thông tin chi tiết:

VP tại TPHCM: 97 Phổ quang, F2, Quận Tân bình, TP HCM

Điện thoại: Du học:08.22475694/0908084480 (Trúc)/ 0948 399 994 (Quyên)

Việc làm/ thực tập 08.2247 5693/0976058598 (việc làm / thực tập)

Website: www.ahedulinks.com.vn/asianhubjobs.com

Email: contact@ahedulinks.com.vn

Theo ahedulinks.com.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook