Không khó khi du học Mỹ

Bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và tin cậy nhất cho mọi thắc mắc liên quan đến du học Mỹ tại Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ 2014 do I.S.N tổ chức vào ngày 17 và 19/3 tới tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Hội thảo triển lãm du học Hoa Kỳ (do I.S.N tổ chức thường niên vào tháng 3 và tháng 10) tại Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17 giờ 30 thứ Hai, ngày 17/3 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội và vào lúc 17 giờ 30 thứ Tư, ngày 19/3 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ gồm 2 phần: tư vấn miễn phí các thủ tục xin visa và sự kiện học bổng.

Không khó khi du học Mỹ

Đại diện tuyển sinh đến từ 16 trường đại học, cao đẳng hàng đầu nước Mỹ sẽ trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và giải đáp cặn kẽ mọi băn khoăn, thắc mắc của phụ huynh và học sinh, sinh viên liên quan đến việc du học Hoa Kỳ như điều kiện nhập học, chương trình đào tạo, điều kiện nhận học bổng, thủ tục làm visa… Từ đó, bạn có thể xác định một lộ trình du học phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như khả năng, nguyện vọng học tập của bản thân.

Bên cạnh những thông tin về tuyển sinh, học bổng và chương trình đào tạo của mỗi trường, Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ 2014 còn là cơ hội để các bạn trẻ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và hơn hết là nhận định rõ những việc mình phải làm, những khó khăn mà bản thân phải trải qua khi quyết định thực hiện giấc mơ du học tại đất nước Hoa Kỳ.

Đến tham dự hội thảo, các bạn đừng quên mang theo bản sao hồ sơ, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ (TOEFT, IELTS…) để giúp nhà tuyển sinh dễ dàng xác định được điều kiện nhập học cũng như học bổng mà bạn có thể nhận được, trong đó có những suất học bổng toàn phần dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, ấn tượng. Đừng ngần ngại chia sẻ những băn khoăn bạn đang gặp phải bởi đại diện các trường cũng như các nhà tư vấn sẽ sẵn sàng giải đáp cặn kẽ, cụ thể và chi tiết nhất mọi thắc mắc của bạn. Sự kiện được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Tổ chức I.S.N (International Student Network Inc) được biết đến như một mạng lưới tuyển dụng sinh viên quốc tế hàng đầu cho các trường đại học, cao đẳng của Mỹ. Triển lãm Du học Mỹ do I.S.N tổ chức mỗi năm là một chuỗi các hội thảo được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới. I.S.N đã trở thành cầu nối giữa các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ với những bạn trẻ có ước muốn du học trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Được thành lập năm 1995, với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, I.S.N hiểu rằng việc gặp gỡ đại diện các trường, tham gia các buổi phỏng vấn, nói chuyện trực tiếp sẽ mang lại cho phụ huynh và học sinh rất nhiều thông tin bổ ích, thiết thực. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên được tiếp cận những gói học bổng hấp dẫn của các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ.

Không khó khi du học Mỹ2

Trong nhiều năm qua, I.S.N đã đồng hành cùng Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ, mang đến những thông tin hữu ích và thiết thực về du học cho mọi đối tượng quan tâm cũng như đem đến rất nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên thực hiện “giấc mơ Mỹ” thông qua những suất học bổng du học giá trị.

Hãy đến và gặp gỡ đại diện tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Hoa Kỳ tại Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ 2014 do I.S.N tổ chức:

Đại học San Francisco
Đại học Oklahoma City
Đại học Wisconsin Platteville
Đại học California State, Fresno
Đại học East Texas Baptist
Đại học Bridgeport
Cao đẳng Maryville
Đại học Saint Mary – Minnesota
Đại học Susquehanna
Đại học bang Oregon
Đại học Adelphi
Đại học South Florida
Đại học Tennessee Tech
Đại học Oral Roberts
Đại học Eastern Washington

Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ 2014 sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tại Hà Nội và vào ngày 19/3 tại thành phố Hồ Chí Minh trong khung giờ từ 17 giờ 30 đến 21 giờ. Hội thảo sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc về vấn đề visa, điều kiện tuyển sinh, điều kiện nhận học bổng cho phụ huynh và học sinh quan tâm. Sự kiện hoàn toàn miễn phí cho những người đến tham dự.

Sự kiện trong Thành phố Hồ Chí Minh được hỗ trợ bởi Bộ Thương mại Mỹ tại Lãnh sự quán Mỹ.

Theo TTVN.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook