Áp dụng kiến thức phong thủy trong kinh doanh

Phong thủy đã trở thành một hiện tượng văn hóa, xã hội phổ biến. Không chỉ riêng người phương Đông, phong thủy ngày nay còn được người phương Tây chấp nhận và ứng dụng mỗi khi khai trương công ty, xây cất nhà cửa, trang trí nội thất…

Phong thủy ngày càng trở nên cần thiết và trở thành một nhu cầu có thật của người dân. Con người đang ngày càng nhìn ra mặt tích cực của nó và cùng đặt nó dưới cái nhìn khoa học để cùng ứng dụng vào đời sống.
Phong thủy giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi.

Nhưng phong thủy không phải là một hiện tượng cao siêu mà chỉ những thầy phong thủy mới làm được như nhiều người lầm tưởng. Có kiến thức cơ bản, chúng ta hoàn toàn có thể tự mình áp dụng. Chính vì vậy ngày càng nhiều người, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh tìm tới các khóa học phong thủy để để cải tạo môi trường xung quanh mình, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn
Khi đã có kiến thức căn bản chúng ta hoàn toàn có thể tự áp dụng phong thủy trong kinh doanh.

Áp dụng kiến thức phong thủy trong kinh doanh

Học ở đâu để có thể áp dụng được ngay?

Là một địa chỉ uy tín về đào tạo các ngành dịch vụ, giải trí, hiểu được vai trò của phong thủy đối với ngành kinh doanh dịch vụ và đáp ứng nhu cầu người học, trường trung cấp nghề Việt Giao khai giảng khóa học Phong thủy để kinh doanh.

Chương trình học mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, đuợc thiết kế hoàn toàn phù hợp và sát với nhu cầu của các học viên. Với phương pháp đào tạo trực tiếp tương tác và những chia sẻ đầy kinh nghiệm từ nghệ nhân Trương Tuấn Kiệt, khóa học sẽ mang đến cho bạn hệ thống kiến thức phong thủy trên cơ sở khoa học, từ đó thiết kế phong thủy cho chính mình một cách hợp lý và chuẩn xác hơn.

Áp dụng kiến thức phong thủy trong kinh doanh2

Nội dung khoá học:

– Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về phong thủy.

– Hướng dẫn thực hành phong thuỷ cơ bản.

– Tạo cơ sở để tự học hoặc học sâu hơn các chuyên đề phong thủy.

Thời gian học: thứ 5 và thứ 7 từ 18h-20h30.

Khai giảng ngày 12/10, khóa 1 tháng.

Địa điểm: tầng 2 toà nhà 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM.

Ưu đãi đặc biệt chỉ còn: 630.000 đồng/khóa/học viên (Học phí đã đuợc hỗ trợ 80% từ công ty cổ phần truyền thông Giải trí và du lịch Việt Nam).

Học phí bao gồm nước uống, tài liệu, chứng chỉ, nước uống, đồ ăn nhẹ.

Đặc biệt, tất cả học viên đăng ký các lớp ngắn hạn tại trường trong tháng 10 sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí khóa phong thủy để kinh doanh.

Liên hệ tư vấn tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, www.vietgiao.edu.vn,

 ĐT: (08) 3927.0278, 3834.8832, 0979.66.88.68, 0925.357.357

Tư liệu: Việt Giao

Theo Zing.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook