Khoá học giám đốc bán hàng chuyên nghiệp

Khoá đào tạo Giám đốc bán hàng (Sales Manager) chính thức được mở vào tháng 10 năm 2006, đây được coi là chương trình được thiết kế quy mô và chuyên sâu nhất ở Việt nam tại thời điểm này với hơn 1000 học viên tham dự

Sau hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đến này VietnamMarcom đã đào tạo hơn 9000 nhân lực cho ngành truyền thông tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe và yêu cầu đào tạo về Thương hiệu, Marketing đỉnh cao. VietnamMarcom đã triển khai thành công các khóa đào tạo InHouse cho đội ngũ marketing và sales của tập đoàn bia SABMiller Việt Nam, SANTAK, Tập đoàn dược phẩm GlaxoSmithKline, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên SATRA GROUP ….

Khoá học giám đốc bán hàng chuyên nghiệp

Khoá đào tạo Giám đốc bán hàng (Sales Manager) chính thức được mở vào tháng 10 năm 2006, đây là chương trình được thiết kế quy mô và chuyên sâu nhất ở Việt nam tại thời điểm này với hơn 1000 học viên tham dự.

– Khả năng tư duy chiến lược trong quản lý hoạt động phân phối và bán hàng.

– Phương pháp tổ chức và quản lý hiệu quả hệ thống nhà phân phối và các nhà bán lẻ.

– Xây dựng các chính sách khuyến khích, bán hàng hiệu quả cho các kênh phân phối.

– Trang bị các công cụ và kỹ năng xây dựng kế họach bán hàng dựa trên những phân tích, đánh giá và dự báo nhu cầu thị trường.

– Trao dồi khả năng tổ chức, tuyển dụng, huấn luyện đào tạo và nâng cấp lực lượng bán hàng

Khoá học giám đốc bán hàng chuyên nghiệp2

Khóa học Khoá học Sales Manager  K35 sẽ khai giảng ngày 15/08/2014 được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM, Khoa Thương Mại Du Lịch Marketing cùng với sự tư vấn, giảng dạy và hỗ trợ thông tin của hơn 20 công ty, tổ chức tiếp thị, quảng cáo, bán hàng chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay VietnamMarcom có các đối tác và là đại diện của:

World Brand Congress 2014

Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế tại Việt Nam.

Hội Marketing Việt Nam

Advertising & Marketing Awards, NewYork Advertising Festivals

Global Digital Advertising Awards

Học Viện Truyền Thông Quảng cáo MICA Ấn Độ

Pacific Conferences

Theo vietnammarcom.edu.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook