Lấy bằng Cử nhân Kinh doanh Đại học HELP, Malaysia

Nhiều chương trình liên kết quốc tế đã được đưa vào giảng dạy giúp các sinh viên có cơ hội theo học chương trình chất lượng cao ngay tại Việt Nam với chi phí thấp.

Bằng cử nhân quốc tế, chi phí thấp

Trong mùa tuyển sinh năm nay, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập các chương trình liên kết quốc tế của đông đảo các bạn trẻ, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã liên kết với Đại học HELP (Malaysia) đưa vào giảng dạy chương trình Cử nhân Kinh doanh gồm các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Marketing và Kinh doanh Quốc tế.

 DHHelp2

Trường đại học HELP, Malaysia – Ảnh: ĐH tài chính – Marketing cung cấp

Là một trong những cơ sở giáo dục ĐH và sau ĐH hàng đầu tại Malaysia, trường Đại học HELP đã và đang cung cấp những chương trình đào tạo chất

lượng cao đến bậc tiến sĩ, được công nhận rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. HELP là trung tâm kết nối đa chiều giữa sinh viên với các Đại học danh tiếng trên thế giới ở Anh, Úc, Hoa Kỳ… và các nhà tuyển dụng uy tín, các tập đoàn kinh tế hàng đầu. HELP hiện đã thu hút hàng chục ngàn sinh viên các ngành – bậc học và là ngôi nhà chung của gần 80 nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh của HELP liên kết với UFM nằm trong hệ thống đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cùng các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới công nhận. Sinh viên theo học chương trình sẽ nhận được bằng chính quy như sinh viên học tập tại trụ sở chính Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học chương trình của các Đại học danh tiếng tại Anh, Úc.

Chương trình học linh hoạt

Chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với UFM được thiết kế linh hoạt, sinh viên có thể học toàn phần (4 năm) tại Việt Nam (Năm 1 học tiếng Anh, 3 năm còn lại học chương trình cử nhân HELP) hoặc học 3 năm học tại UFM, 1 năm học tại HELP, Malaysia, hoặc học 2 năm học tại UFM, 2 năm học tại HELP, Malaysia.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên được tập trung rèn luyện tư duy, thực hành tiếng Anh trong năm đầu tiên để đảm bảo tất cả sinh viên có thể nắm bắt và theo kịp chương trình học trước khi bước vào giai đoạn học chuyên ngành. Đội ngũ giảng viên chính quy, giàu kinh nghiệm của Đại học HELP tham gia giảng dạy ở tất cả các môn. Các bài kiểm tra đánh giá đều được hội đồng khoa học và học thuật của Trường Đại học HELP thiết lập.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết giữa ĐH Tài chính – Makerting và ĐH HELP sẽ khai giảng vào tháng 10.2013. Học sinh đã tốt nghiệp THPT có thể đăng ký nộp hồ sơ từ nay đến hết 30.9.2013. Chi tiết xin liên hệ: Trường Đại học Tài Chính – Marketing, số 2C, đường Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

ĐT: 08.084768 – 0949121921 (Ms.Hà), 0909734206 (Ms. Hằng)

Email: cic@ufm.edu.vn

Website: www.cic.ufm.edu.vn

Theo Giaoduc.edu.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook