Thỏa ước mơ du học cùng Meritas

Vào đầu tháng 10/2013, tập đoàn giáo dục Quốc tế MERITAS – nơi sở hữu nhiều trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ – lần đầu đến Việt Nam thông qua chương trình hợp tác du học cùng ILA.

Nước Mỹ dường như luôn là một thiên đường mà ai cũng ao ước được đặt chân đến để gặt hái tri thức. Mang tên Dẫn lối thành công vào đại học Mỹ, ngày hội thông tin du học này đã và đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các học sinh đang ôm ấp ước mơ, dự định được đặt chân đến một vùng kiến thức hoàn toàn mới.

Thỏa ước mơ du học cùng Meritas

Khi chuẩn bị cho việc đi du học thì tài chính là một vấn đề quan trọng, tuy nhiên vẫn chưa phải là vấn đề quan trọng nhất, mà chính các yếu tố chất lượng, sự an toàn và phương pháp giáo dục mới là những yếu tố được các bậc phụ huynh và các học sinh quan tâm nhất. Rất nhiều trường ĐH nổi tiếng thế giới luôn mở rộng cánh cổng mang tên “cơ hội” để chào đón các học sinh đến từ hệ thống giáo dục quốc tế MERITAS.

Là tập đoàn giáo dục quốc tế sở hữu những trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ, các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh của mình vào các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Với 10 cơ sở được đặt tại các châu lục khác nhau, tập đoàn này cam kết đem lại những trải nghiệm quốc tế, những cơ hội phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai thật sự cho những học sinh của mình.

Thỏa ước mơ du học cùng Meritas2

Ngay khi được chấp nhận vào trường, các học sinh sẽ được các chuyên gia giáo dục tìm hiểu khả năng, tiềm năng, nguyện vọng để đề ra những kế hoạch học tập riêng cho từng học sinh nhằm giúp học sinh có thể phát huy tối đa những thế mạnh của mình, đây thật sự là một vấn đề mà không phải trường nào cũng có thể làm được. Trong 5 năm vừa qua học sinh của các trường đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường hàng đầu của Mỹ như Harvard University, Stanford University, Yale University, Massachusetts Institute of Technology, Princeton University, University of Pennsylvania, Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, American Musical and Dramatic Academy…

Đối với các học sinh quốc tế bắt đầu bằng chương trình tiếng Anh, các trường thuộc MERITAS sẽ giúp các học sinh phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp để mỗi học sinh có thể tự tin hội nhập thành công với môi trường học tập, đặc biệt là các ngôn ngữ cần thiết về toán, khoa học, nghệ thuật… Ngoài ra, các học sinh còn có thể tham gia một số môn học phù hợp khác cũng như các hoạt động thể dục thể thao hay các hoạt động tham quan, dã ngoại để đánh thức các kỹ năng cần có của một người trẻ, tự tin và năng động.

Đăng ký để được phỏng vấn học bổng với giá trị giải thưởng rất hấp dẫn cho đợt nhập học tháng 1/2014.

– Giải 1: học bổng trị giá 30%.

– Giải 2: học bổng trị giá 20%.

– Giải 3: học bổng trị giá 10%.

Ưu đãi từ trung tâm tư vấn du học ILA:

Tặng 10 triệu đồng và 100% phí visa Mỹ. (Chương trình chỉ áp dụng trong 3 ngày từ 13/11 – 15/11)

Đăng ký ngay: hotline 08 3822 8838 hoặc cô Tuyền 0966 662 669.

Tư liệu: ILA

Theo TTVN,vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook