Trở thành Cử nhân Quốc tế tại ĐH Khoa học Tự nhiên

Với chính sách xét tuyển từ kết quả phổ thông thay vì thi ĐH, bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên chương trình quốc tế của trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM ngay trong năm học 2013 – 2014.

Lẽ ra cô bé Đoàn Thiện Hoa Nghiêm đã trở thành tân sinh viên của trường ĐH Kinh Tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) theo mong muốn của gia đình, nhưng niềm đam mê theo đuổi ngành học ước mơ là Công nghệ thông tin đã thôi thúc em tìm hiểu thông tin và thuyết phục bố mẹ ủng hộ mình theo học chương trình Cử nhân quốc tế Công nghệ Thông tin.

Chuyên ngành mà Hoa Nghiêm chọn là Khoa học Dịch vụ do ĐH Công Nghệ Auckland – AUT (New Zealand) đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC – Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên TP.HCM.

Hoa Nghiêm cũng như  hàng trăm sinh viên năng động của ITEC hiện nay, là những bạn trẻ có giấc mơ du học nhưng còn chút rào cản về chi phí học tập, sinh hoạt cũng như khả năng ngoại ngữ chưa siêu để đi nước ngoài ngay đã chọn con đường du học ngay tại TP.HCM.

Bởi chọn học tại ITEC, ngay từ đầu vào bạn đã được xét tuyển theo đúng cách các ĐH nước ngoài: xét dựa trên học bạ phổ thông chứ không phải bằng điểm số kỳ thi ĐH, CĐ. Sinh viên sẽ học toàn bộ chương trình cử nhân hoàn toàn tại trường ĐH KHTN nhưng với giáo viên nước ngoài của đại học đối tác sang giảng dạy các môn chuyên ngành.

tro-thanh-cu-nhan-quoc-te-tai-dh-khoa-hoc-tu-nhien

Sinh viên ITEC với giờ thảo luận tại lớp

Phương pháp học tập quốc tế, năng động

Phương pháp học tập trong môi trường quốc tế cũng là một trong các yếu tố mà các SV ITEC rất tâm đắc, điều này không những giúp các bạn có thể nâng cao kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Bạn Nguyễn Dzuyên Thảo Hiền (SV chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Mỹ) cho biết: “Chương trình học tại ITEC đào tạo theo phương thức tín chỉ, giúp mình làm quen dần với cách làm việc – thảo luận nhóm. Từ đó, nâng cao tinh thần học hỏi, chia sẻ và đoàn kết trong quá trình học tập cùng nhau. Mình nghĩ đây là kỹ năng quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này mà mình và các bạn đang được rèn luyện ngay từ bây giờ”.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng việc trang bị các kỹ năng mềm thông qua nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng như: SV học ở ĐH nước ngoài. Nhiều Câu lạc bộ để SV tham gia, vui chơi và học hỏi lẫn nhau như: CLB Nhiếp ảnh, CLB tiếng Anh, CLB Âm nhạc… Các chương trình tham quan thực tế tại công ty, những chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa, hoạt động dã ngoại vui nhộn luôn là kỷ niệm đáng nhớ.

tro-thanh-cu-nhan-quoc-te-tai-dh-khoa-hoc-tu-nhien

Sinh viên ITEC tại trường ĐHKHTN

Nắm bắt tương lai ngay từ những bước chọn trường đầu tiên

Quốc Anh – SV ngành Kinh doanh Quốc tế đã cảm ơn thời điểm cùng gia đình đến dự hội thảo giới thiệu Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC sau khi kết quả thi ĐH chưa như ý. Sau khi được cung cấp thông tin và hiểu rõ hơn về ngành học và chất lượng đào tạo, gia đình đã tin tưởng quyết định cho em theo học tại đây. Trở thành tân sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên không chỉ là niềm vui lớn, mà còn là niềm tự hào của gia đình khi Quốc Anh sẽ nhận được tấm bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Mỹ – Chuyên ngành Quản lý kinh doanh quốc tế hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ).

Còn bạn, tại sao không chọn cho mình một lối đi riêng nếu không vào ĐH trong kỳ tuyển sinh này. Đừng ngần ngại làm bạn với chúng tôi tại ITEC!

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2013:

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc Gia TPHCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: Công nghệ Thông tin và Kinh doanh Quốc tế.

+ Đối tượng xét tuyển:

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức. Đặc biệt từ năm học này, chương trình tuyển thẳng với các đối tượng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

+ Chuyên ngành đào tạo:

– Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin – chuyên ngành Khoa học Dịch vụ: hợp tác với ĐH Công Nghệ Auckland – Auckland University of Technology (NewZealand).

– Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý – chuyên ngành Quản lý Kinh doanh Quốc tế: hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ).

+ Hồ sơ dự tuyển:

Đơn dự tuyển: tải về tại đây.
Bản sao có công chứng HỌC BẠ, BẰNG hoặc GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP THPT.
Bản sao ĐIỂM THI ĐẠI HỌC và các CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ (nếu có).

+ Hạn nộp hồ sơ:

Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 31/08/2013.

Có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC
Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc Gia TP.HCM.
227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Để biết thêm thông tin xét tuyển và nội dung chương trình học chi tiết, truy cập website: www.itec.hcmus.edu.vn, hoặc liên hệ trực tiếp: Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM – 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.HCM – ĐT: 08.3830 3625 – Hotline: 090.71.71.140; Email: itec@hcmus.edu.vn.

Theo Kenh14.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook