ĐH Công nghiệp TP HCM thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2016

Trường Đại học Công nghiệpTP HCM ngày 20-8 thông báo Thông tin xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2016 hệ đại học chính quy với 23 ngành

Các thí sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp THPT, đã tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi do các trường Đại học chủ trì với kết quả thi thỏa điều kiện: các môn thi trong tổ hợp đăng ký xét tuyển đều có điểm thi lớn hơn 1 và có tổng điểm không thấp hơn 17.00 đối với hệ đại trà và 16.00 điểm đối với hệ Chất lượng cao.

Phương thức xét tuyển căn cứ trên kết quả điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 tại các cụm thi do các trường ĐH tổ chức.Điểm xét tuyển là tổng điểm của điểm 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển (theo danh sách công bố kèm theo, không nhân hệ số), điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên diện chính sách (theo quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT. Nếu ngành đăng ký xét tuyển có nhiều tổ hợp môn thi thì điểm xét tuyển của thí sinh được tính theo tổng điểm của tổ hợp môn thi có điểm lớn nhất.

Trường ĐH Công nghiệp TP HCM chiều 20-8 thông báo thông tin xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2016 hệ đại học chính quy các ngành sau:

dh-cong-nghieptp-hcm-thong-bao-xet-tuyen-bo-sung-dot-1-nam-2016 dh-cong-nghieptp-hcm-thong-bao-xet-tuyen-bo-sung-dot-1-nam-2016 dh-cong-nghieptp-hcm-thong-bao-xet-tuyen-bo-sung-dot-1-nam-2016 dh-cong-nghieptp-hcm-thong-bao-xet-tuyen-bo-sung-dot-1-nam-2016

* Ghi chú: CLC là ký hiệu hệ đại học chất lượng cao.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1: Từ 7 giờ ngày 21-8 đến 16 giờ 30 ngày 31-8. Các thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện sẽ tính thời gian nộp là thời gian đóng dấu ngày gửi trên phong bì).

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 2 phương thức: Nộp trực tiếp tại trường và nộp theo hình thức chuyển phát nhanh tới trường.

Theo L. Thoa/nld.com.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook