ĐH Luật TP HCM sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 5-8

Dự kiến ngày 5-8, Trường ĐH Luật TP HCM sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển.

dh-luat-tp-hcm-se-cong-bo-diem-chuan-vao-ngay-5-8

Thí sinh tham gia kỳ kiểm tra năng lực ngày 3-8

Ngày 3-8, Trường ĐH Luật TP HCM tổ chức kỳ kiểm tra năng lực cho 2.363 thí sinh, tỉ lệ tham gia đạt 89,54%

Đây là giai đoạn xét tuyển thứ 2 của trường áp dụng đối với những thứ sinh vượt qua giai đoạn 1 và đủ điều kiện. Ở giai đoạn 1, Trường ĐH Luật thực hiện sơ tuyển căn cứ vào điểm thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2016 của thí sinh (chiếm 60% tổng điểm xét tuyển) và điểm học bạ của thí sinh trong 3 năm học trung học phổ thông (chiếm 20% tổng điểm xét tuyển). Kết quả, có 2.639 thí sinh vượt qua giai đoạn sơ tuyển này. Điểm thi THPTQG các khối truyền thống (Tổ hợp môn xét tuyển) khác nhau đối với các ngành Nhà trường tuyển sinh. Cụ thể, số điểm đó tối thiểu như sau:

dh-luat-tp-hcm-se-cong-bo-diem-chuan-vao-ngay-5-8

Sau khi tính điểm theo công thức: 20% điểm học bạ + 60 % điểm thi THPTQG, thì điểm tối thiểu mà các thi sinh vượt qua giai đoạn 1 là:

dh-luat-tp-hcm-se-cong-bo-diem-chuan-vao-ngay-5-8

Thông tin cho biết chiều ngày 3-8, Trường ĐH Luật TP HCM tiến hành chấm bài kiểm tra năng lực. Dự kiến vào ngày 5-8 (muộn nhất là ngày 6-8), Trường sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển.

Chậm nhất ngày 10-8, các thí sinh trúng tuyển sẽ phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ ký của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) cho Nhà trường thông qua đường bưu điện (theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên) hoặc trực tiếp tại trường. Quá thời hạn này, thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi được xem như từ chối nhập học. Khi đó, căn cứ tình hình thực tế nhập học, nhà trường có thể sẽ tiếp tục gọi các thí sinh khác trong danh sách đã tham gia kiểm tra năng lực theo nguyên tắc lấy từ điểm cao xuống điểm thấp, cho đến khi đủ 1.500 chỉ tiêu.

Theo H. Lân/nld.com.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook