Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế tại Việt Nam

Lần đầu tiên, phẫu thuật Căng da bằng chỉ mới Ultra V-Lift 4D(chỉ dùng 3 sợi chỉ) đã được bác sỹ ngoại quốc tiến hành tại Việt Nam, thông quaHội Nghị Giao Lưu Công Nghệ Phẫu Thuật Quốc Tế do chính viện thẩm mỹ Khơ Thị đại diện tồ chức. Ngoài việc giao lưu công nghệ, chương trìnhchủ yếu tiến hành những ca phẫu thuật thẩm mỹ,do chínhcác chuyên gia ngoại quốc thực hiện, với công nghệ mới và kỹ thuật tinh vi.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chính thức diễn ra vào 3 ngày 17,18,19/ 8/ 2013, các quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký, để được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với các chuyên gia quốc tế, ngay tại Việt Nam bạn nhé…!

chuong-trinh-phau-thuat-tham-my-quoc-te-tai-viet-nam

Viện thẩm mỹ Khơ Thị hân hạnh mời được GS.BS Kuang Cheng, cùng các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao và uy tín lớn trong nước, cùng tham dự buổi hội nghịy khoa thẩm mỹ, với mục đích chủ yếu là giao lưu và trao đổi công nghệ. Nhưng bên cạnh đó,GS.BS Kuang Cheng cũng dành thời gian để thực hiện, một trong các công nghệ phẫu thuật được ông nghiên cứu thành công, đó là Căng da bằng chỉ công nghệ mới.

Căng da bằng chỉ công nghệ mới Ultra V-Lift 4Dlà gì?

Phương pháp này chỉ sử dụng 3 sợi chỉ căng tác động vào 3 nhóm cơ chính trên khuôn mặt (cơ trán, cơ mắt, cơ quanh miệng), và với tác động kép vừa nâng vừa kéo căng, công nghệ này cho kết quả làm đẹp tối ưu mà không hề gây tổn thương hoặc xấm lấn gì trên da.

Bên cạnh đó, làn da sẽ lập tức sản sinh collagen và elastin bù đắp dưỡng chất cho dathông qua công năng tuyệt vời của sợi chỉ căng, làm da căng bóng min màng, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, vết chân chim và những dấu hằn rãnh trên khuôn mặt. Đem lại vẻ đẹp toàn diện có thể thấy ngay sau khi thực hiện và kết quả làm đẹp cũng được duy trì lâu hơn (từ 4-6 năm) so với các phương pháp căng da bằng chỉ truyền thống.

chuong-trinh-phau-thuat-tham-my-quoc-te-tai-viet-nam2

GS.BS Kuang Chenglà ai?

chuong-trinh-phau-thuat-tham-my-quoc-te-tai-viet-nam3

GS.BS Kuang Cheng thứ 4 từ phải qua, tại một khóa đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan

GS.BS Kuang Chenghiện là Giáo sư y khoa của Đại học Y khoa Trung Quốc, đương nhiệm Giảng viên Viện phẫu thuật thẩm mỹ thế giới (WAAPS) và cũng là Thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoaChâu Á-Thái Bình Dương và Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới. Trong những năm gần đây, ông đã ứng dụng thành công không ít các công nghệ làm đẹp mang tính cách mạng như Công nghệ trị liệu bằng laser, thẩm mỹ nâng cơ (Art Lift) và căng da bằng chỉ mới…

Trong chuyến viếng thăm và giao lưu công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam lần này, bác sĩ Guang Zheng cũng hy vọng mang những tâm huyết của mình chia sẻ với mọi người. Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn ứng dụng phương pháp phẫu thuật Căng da bằng chỉ mới Ultra V-Lift 4D tại viện thẩm mỹ quốc tế Khơ Thị, cho tất cả những ai muốn cải thiện làn da, hay nói đúng hơn là cải thiện mọi dấu hiệu lão hóa trên làn da của mình, với chi phí thấp nhất và sự di chuyển thuận tiện.

Ưu đãi lớn…

Để hỗ trợ cho chương trình phẫu thuật này, viện thẩm mỹ Khơ Thị sẽ dành ưu đãi lớn chưa từng có, cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ căng da bằng chỉ  Ultra V-Lift 4D . Dịch vụ này sẽ được thực hiện bởi chính bác sỹ quốc tế Kuang Cheng, với mức giá giảm từ 3.000 usd → 2.500 usd, một cơ hội vàng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da của bạn.

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 26/7/2013 đến hết ngày 16/8/2013 và có thể kết thúc trước thời hạn. Cách thức đăng ký, các bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số hotline 0933 888 515… nhanh tay lên bạn nhé!

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào 3 ngày 17,18,19/ 8/ 2013 tại địa điểm: số 92 Sương Nguyệt Ánh – P. Bến Thành – Q.1 – Tp. HCM. Nhanh chân lên bạn nhé…!

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook