Phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh CRYOLIPOLYSIS

Một vòng eo thon gọn, phẳng, mềm mại, săn chắc với những đường cong nhẹ nhàng là những tiêu chí của một vóc dáng chữ S đạt chuẩn. Thế nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà rất ít chị em có được thân hình đẹp như mơ ước.

Hiện nay do cuộc sống bận rộn nên hầu như các chị em phụ nữ không có thời gian để chăm sóc vẻ đẹp cho bản thân đặc biệt là việc tập thể dục. Bên cạnh đó họ cũng không đủ kiên trì để theo đuổi các phương pháp hút mỡ truyền thống đòi hỏi sự kiên nhẫn. Chính vì thế lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng và các bộ phận khác trên cơ thể ngày càng dày.

Là một trong những Thẩm mỹ viện tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới vào việc điều trị thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đưa công nghệ phân hủy mỡ đông lạnh – cryolipolysis vào việc giảm mỡ để mang lại kết quả cao, giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

phan-huy-mo-bang-cong-nghe-dong-lanh-cryolipolysis

Công nghệ Cryolipolysis được Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm của Mỹ ( US FDA) xác nhận chất lượng và duyệt cho phép sử dụng. Cryolipolysis sẽ lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông chết tế bào mỡ từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm lượng mỡ ở những vùng này, kể cả những vùng mỡ cứng đầu như: bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, đùi… Hiệu quả giảm mỡ sẽ bắt đầu thấy rõ ở tuần thứ 3 và sẽ tăng dần từ 2 – 4 tháng sau, với lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 25% độ dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy sẽ được đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

So với các phương pháp giảm mỡ trước đây, Cryolipolysis sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc như:

Với các công nghệ truyền thống, 1 quá trình trị liệu bạn phải mất rất nhiều thời gian giờ đây với Cryolipolysis bạn chỉ cần mất 60 phút điều trị. Đối với lượng mỡ tích tụ quá lâu năm thì bạn cũng chỉ mất thời gian 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Vì thế bạn sẽ rút ngắn được thời gian cũng như chi phí tiền bạc.

Cryolipolysis là một công nghệ giảm mỡ mà không phải phẫu thuật. Nguyên lý hoạt động của cryolipolysis là “tác dụng đông lạnh” chính xác vào các vị trí tích mỡ trên cơ thể, phá hủy các tế bào mỡ trong môi trường nhiệt độ thấp.

phan-huy-mo-bang-cong-nghe-dong-lanh-cryolipolysis1

Máy Cryolipolysis

Chính vì thế Cryolipolysis được FDA chứng nhận về độ an toàn như ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng.  Bên cạnh đó công nghệ đông hủy mỡ này sẽ không gây tổn thương tới các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác. Trong quá trình điều trị bạn sẽ không phải chịu đau đớn như các phương pháp cổ điển, thậm chí bạn vừa có thể vừa trị liệu vừa nghe nhạc, đọc sách hoặc xem ti vi.

Bác sĩ  thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết: phương pháp đông hủy mỡ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, không phải nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, Sau khi điều trị, bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì được vóc dáng lý tưởng như bạn mong muốn.

phan-huy-mo-bang-cong-nghe-dong-lanh-cryolipolysis2

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook