Tạo gương mặt trái xoan chỉ sau 30 phút

Hiện nay, việc sở hữu một khuôn mặt trái xoan thon gọn và thanh tú luôn là vấn đề của các chị em phụ nữ. Với nền khoa học ngày càng phát triển thì đâu là phương pháp thật sự an toàn, công nghệ nào thật sự hiệu quả để có được vẻ đẹp đó mà không gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe?

Thấu hiểu được nhu cầu đó, trung tâm thẩm mỹ Dermaster Việt Nam mong muốn đem đến cho các chị em phụ nữ công nghệ nâng cơ bằng chỉ Ultra V Lift do chính Chủ Tịch Hiệp Hội Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế- Giáo sư Kwon Han Jin phát minh bằng chính cả tâm huyết và niềm đam mê của ngài.

Kết quả làm chỉ duy trì sau 4 năm

Kết quả làm chỉ duy trì sau 4 năm

Đây là công nghệ tạo nên gương mặt trái xoan chỉ sau 30 phút mà không để lại sẹo cũng như hạn chế việc xưng đau và bầm tím. Cải thiện được các khuyết điểm trên khuôn mặt và vóc dáng của phái đẹp mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, công nghệ nâng cơ bằng chỉ Ultra V Lift còn giúp bạn giữ mãi nét đẹp thanh xuân với một kết quả lâu dài để chống lại mọi thách thức của thời gian.

Giáo Sư Kwon Han Jin

Giáo Sư Kwon Han Jin

Đặc biệt hơn, vào ngày 13, 14/09/2014 tại Dermaster Việt Nam, đích thân Giáo sư Kwon Han Jin sẽ trực tiếp tư vấn công nghệ Ultra V Lift cho các chị em phụ nữ. Đây chính là cơ hội để bạn có được một vẻ đẹp hoàn hảo và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Dermaster Việt Nam

Địa chỉ: 8 Lưu Văn Lang, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM

Điện thoại: 08. 3520 .8186 – 0943.178.188

Website: http://dermastervietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dermastervietnam

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook