Joe Hart đang trên đường rời Man City

Joe Hart đang trên đường rời Man City và bến đỗ tiếp theo của thủ thành này nhiều khả năng sẽ là một đại diện ở giải Serie A.

Gắn bó với Man City suốt 10 năm ròng, Joe Hart tưởng chừng như là tượng đài bất khả xâm phạm ở sân Etihad. Tuy nhiên, sự có mặt của Pep Guardiola tại Man City đã thay đổi tất cả và giờ đây, thủ thành 29 tuổi đang phải cuống cuồng tìm bến đỗ mới trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè khép lại.

May cho Joe Hart, anh không thiếu lựa chọn để đầu quân nếu chạy trốn khỏi Man City. Hiện tại, nhiều đội bóng lớn như AC Milan, Sevilla, Dortmund hay Liverpool được cho là rất quan tâm đến thủ môn người Anh. Dẫu vậy, đội bóng đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Joe Hart lại là cái tên khá nhỏ bé, Torino.

joe-hart-dang-tren-duong-roi-man-city

Ngồi dự bị ở Man City, nhưng Joe Hart vẫn được triệu tập vào ĐT Anh, tham dự trận gặp Slovakia cuối tuần này (Ảnh: Getty)

Giám đốc thể thao Gianluca Petrachi của đại diện Serie A mới đây đã lên tiếng xác nhận với Sky Sport Italia về tham vọng sở hữu Joe Hart. Đồng thời, nhà báo uy tín Gabriele Marcotti cũng đưa ra bình luận trên ESPN, xác nhận khả năng Joe Hart gia nhập đội bóng thành Turin.

Cũng theo Gabriele Marcotti, nếu rời khỏi Etihad để sang Serie A, mức lương mà Joe Hart nhận được sẽ chỉ khoảng 90.000 bảng/tuần, bằng 2 phần 3 những gì anh đang nhận tại Man City. Thậm chí, một vài nguồn tin của báo giới Anh còn cho rằng, nửa xanh thành Manchester sẵn sang hỗ trợ một phần tiền lương của Joe Hart ở đội bóng mới, nhằm đẩy nhanh quá trình “tống tiễn” thủ thành này.

Theo Bảo Long/VOV.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook