HAGL không thể chiêu mộ Tiến Dũng

Với chủ trương đưa một số cầu thủ của U19 lên chơi tại V-League 2015, bầu Đức đã ngỏ ý muốn mua trung vệ Tiến Dũng nhưng không thể thực hiện.

hagl-khong-the-chieu-mo-tien-dung

Trung vệ Tiến Dũng chơi rất ăn ý với các cầu thủ từ lò HAGL (Ảnh: Nhung Trần).

Góp mặt trong đội hình U19 Việt Nam ở một số giải đấu trong năm nay, trung vệ Tiến Dũng hiện đang khoác áo CLB Viettel chơi rất ăn ý với Đông Triều của HAGL. Chính vì lẽ đó, bầu Đức ngỏ ý muốn đưa trung vệ này về khoác áo CLB HAGL mùa giải tới. Tuy nhiên điều đó đã không thể thực hiện được.

Nguyên nhân là do CLB chủ quản của Tiến Dũng là Viettel không đồng ý để trung vệ này ra đi. Trưởng đoàn Bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay: “Tiến Dũng không thể chơi cho HAGL tại V-League 2015 dù chỉ là bản hợp đồng cho mượn, đơn vị chủ quản Viettel từ chối cả lời ngỏ chuyển nhượng lẫn cho mượn Tiến Dũng vì muốn giữ lại trụ cột phục vụ mục tiêu lên hạng của CLB Viettel ở mùa giải 2015″.

Hiện tại, CLB Viettel của Tiến Dũng đang chơi ở giải hạng 2 Quốc gia. Lý do CLB này không để Tiến Dũng ra đi, kể cả theo hợp đồng cho mượn bởi theo điều lệ của VFF, các cầu thủ thi đấu ở giải hạng Nhì sẽ không thể đăng ký nếu đã tham dự V – League. Giải hạng Nhì lại diễn ra sau V-League nên Viettel không thể cho mượn được.

Tiến Dũng là trung vệ gốc Hà Tĩnh, ban đầu anh gia nhập đội trẻ QK4, sau đó mới chuyển tới Viettel năm 2009.

Theo Lê Minh/VOV.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook