Lukas Podolski muốn rời Arsenal

Lukas Podolski cảm thấy không hạnh phúc ở Arsenal và muốn rời Emirates ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Arsenal đang thi đấu khá chật vật ở mùa giải 2014-2015, đã vậy các học trò của HLV Wenger lại liên tục đánh tiếng đòi ra đi. Đầu tiên là trường hợp của Ozil và mới đây nhất lại đến lượt Lukas Podolski.

Nguyên nhân mà Lukas Podolski muốn “đào tẩu” khỏi Arsenal vì đang cảm thấy không hạnh phúc. Theo Podolski, vị trí của anh trong đội hình đã có sự thay đổi và anh thấy mình không còn chỗ đứng sau sự xuất hiện của Sanchez và Welbeck.

lukas-podolski-muon-roi-arsenal

Lukas Podolski đang cảm thấy không hạnh phúc ở Arsenal (Ảnh: Getty)

“Tôi đã đánh giá vị trí của mình trong đội hình của Arsenal, nó đã có sự thay đổi. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa Đông. Tôi không hài lòng với những gì mà mình đang phải chịu đựng (ngồi dự bị), điều đó là rõ ràng.” – Lukas Podolski đã chán cảnh ngồi bầu bạn với băng ghế dự bị.

Lukas Podolski đầu quân cho Arsenal vào năm 2012 từ câu lạc bộ FC Koln của Đức. Ở hai mùa giải 2012-2013 và 2013-2014, Lukas Podolski ra sân tổng cộng 69 trận, ghi được 28 bàn thắng cho Arsenal trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, tiền đạo người Đức mới được thi đấu có 40 phút sau 7 vòng đấu. Do đó, dù hợp đồng với đội chủ sân Emirates vẫn còn đến năm 2016 nhưng Podolski vẫn muốn ra đi.

Hiện tại, Lukas Podolski đang được Wolfsburg, Juventus và đặc biệt là Inter Milan theo đuổi. Mới đây, Inter đã lên kế hoạch cụ thể để giải cứu tiền đạo người Đức.

Theo VOV.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook