M.U muốn chiêu mộ De Jong

M.U đã chuyển mục tiêu chuyển nhượng sang De Jong sau khi thương vụ Strootman không mấy khả thi.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới gần, là lúc để mọi đội bóng đưa ra các dự định của mình. “Quỷ đỏ” sẽ tiếp tục tìm kiếm những bản hợp đồng chất lượng về với sân Old Trafford.

Sau khi đã chi 151 triệu bảng vào TTCN mùa hè, HLV Van Gaal tiếp tục muốn vung tiền trong kì chuyển nhượng mùa đông. Ưu tiên hàng đầu của Van Gaal là xây dựng lại hàng thủ vốn chưa tạo được sự tin tưởng.

Man United, ngoài vị trí hậu vệ thì tiền vệ trung tâm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của ban lãnh đạo đội bóng. Sau khi TTCN mùa hè kết thúc, cái tên lọt vào mắt xanh của Quỉ đỏ là Kevin Strootman của AS Roma.

m-u-muon-chieu-mo-de-jong

HLV Van Gaal đang tích cực chèo kéo De Jong. (Ảnh: EPA)

Trước những hành động chèo kéo của Man United, AS Roma đã quyết tăng lương cho Strootman nhằm giữ chân cầu thủ này ở lại. Mức lương của tiền vệ người Hà Lan được tăng lên đến 1,7 triệu Euro/ năm.

Tình hình tìm kiếm chữ ký của Strootman không mấy khả thi, Man United đã quay sang tiền vệ Hà Lan khác – Nigel De Jong. Trước đó đã có rất nhiều tin đồn về việc Quỉ đỏ liên hệ với De Jong nhưng giờ là lúc thích hợp để HLV Van Gaal đưa tiền vệ 29 tuổi về với sân Old Trafford.

Trả lời phỏng vấn khi biết tin Man Utd theo đuổi mình, De Jong cho biết: “Khi bạn được những CLB lớn ghi nhận và tìm cách chiêu mộ thì đó luôn là điều đáng tự hào. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa có ý định chuyển đến một CLB mới.”

Lý do thương vụ này sớm được thực thi là hợp đồng của De Jong tại AC Milan sẽ hết hạn vào năm tới. Thêm vào đó đội bóng áo sọc đỏ đen vẫn chưa có ý định gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Nhiều khả năng AC Milan sẽ nhanh chóng bán De Jong, trước khi để mất trắng cầu thủ này vào tay của các đội bóng khác.

Còn về phía Man United, Nigel De Jong là mảnh ghép thích hợp cho đội hình kim cương mà HLV Van Gaal đang xây dựng.

Theo VOV.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook