Người có bắp tay lớn nhất nhất thế giới

Kỷ lục thế giới này đã thuộc về một người đàn ông Ai Cập với vòng bắp tay 80 cm.

Anh Moustafa Ismail, 24 tuổi, bắt đầu tập thể hình cách đây hơn 10 năm. Và cũng suốt hơn 10 năm qua, anh bơm sắt vào bắp tay 2 lần 1 ngày. Cùng với chế độ luyện tập của 1 vận động viên thể hình, bây giờ, bắp tay của anh có chu vi lớn bằng thắt lưng của một người đàn ông trưởng thành.

Chu vi vòng bắp tay của anh Moustafalên tới 80cm

“Bi mo” (biệt anh của anh Moustafa) rất ghét ăn rau, anh ăn 1 cân gà và gần nửa cân thịt heo hoặc cá mỗi ngày. Ngoài ra anh còn uống 4 cốc hạnh nhân, hai lít nước và 3 lít protein hòa tan.

5 năm trước, anh Moustafa đã từng ở trong đội tuyển thể hình quốc gia của Ai Cập, nhưng sau đó anh đã chuyển đến Mỹ để có điều kiện tập luyện tốt hơn và cũng đã được vào đội tuyển thể hình của Mỹ. Anh được huấn luyện ít nhất 2 lần một ngày, từ 5h đến 8h sáng, anh có thể nâng mức tạ lên tới 227 kg.

Người đàn ông cơ bắp kể rằng mọi người luôn nói với anh là anh làm họ nhớ đến nhân vật hoạt hinh thủy thủ Papai. Tuy nhiên anh cho rằng tay của a còn to hơn cả nhân vật hoạt hình.

Được biết cha anh trước đây cũng là một đô vật Ai Cập, vì thế có thể nói rằng bắp tay to của anh có một phần nào đó là di truyền. Ngày 9/9 vừa qua, tại London, anh Moustafa với bắp tay “khủng” đã được xác nhận là một kỷ lục thế giới và tên anh sẽ xuất hiện trong sách Guinness World Records 2013.

BACSI.com (Theo TTVN)

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook