Tư vấn và khám, điều trị miễn phí các bệnh mạch máu phức tạp

Trong tuần tới, hai chuyên gia hàng đầu về can thiệp mạch máu của Hiệp hội X-quang Can thiệp Châu Âu là: GS TS BS. Martin Kocher và TS BS. Maria Cernesẽ tham gia trao đổi chuyên môn và hỗ trợ điều trị cho người bị các bệnh lý mạch máu phức tạp tại BV ĐHYD TP.HCM (từ ngày 17-5 – 24-5/2015).

Nhân dịp này, Đơn vị Phẫu thuật mạch máu, BV ĐHYD TP.HCM sẽ tổ chức chương trình “Tư vấn và khám, điều trị các bệnh mạch máu phức tạp” cho người bị các bệnh hoặc những biểu hiện như:Tắc động mạch chi dưới ;Dị dạng mạch máu; Hẹp động mạch cảnh ngoài sọ; Phình động mạch chủ ngực, phình động mạch chủ bụng dưới thận và các thể phức tạp của phình động mạch chủ; Loét chân không lành do bệnh tiểu đường; Hẹp động mạch thận, các động mạch nuôi tạng; Suy thận mạn giai đoạn cuối,…

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 17-5-2015 tại BV ĐHYD TP.HCM (số 215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM). Chương trình sẽ ưu tiên khám miễn phí cho 50 người bệnh đăng ký sớm nhất. Sau khi khám sàng lọc, người bệnh có các bệnh lý mạch máu phức tạp kể trên sẽ được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và điều trị.

Bạn đọc quan tâm chương trình vui lòng đăng ký tham dự tại Bộ phận Chăm sóc khách hàng,BV ĐHYD TP.HCM, điện thoại: (08) 5405 1010 – 3952 5356.

Theo H.Vi/Phapluattp.vn

 
 

Related Stories »

Bacsi.com Trên Facebook